Sửa, thay mới remote cổng tại Hồ Chí Minh.

  • Bạn muốn làm thêm remote điều khiển cổng tự động.
  • Remote cổng tự động bị hư, không điều khiển được.
  • Bạn muốn sửa chữa, thay pin remote cổng tự động.

Dịch vụ thay remote cổng

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay mới remote cho cổng lùa, cổng âm sàn và cổng trượt của tất cả các hãng motor cổng tự động Italia, Đài Loan phổ biến trên thị trường hiện nay như Roger, Dea, Faac, Genius, Beninca, Sea, Allmatic, Kinggates, Ditec, Tau, Vulcan V2, Nice, Life, Powertech, TMT, YH…

Remote cổng tự động Italia

  • Dịch vụ chúng tôi hoạt động tại tất cả các quận, huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước.
  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế remote cho cửa, cổng tự động phục vụ 24/7 thời gian làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật, bất cứ lúc nào bạn cần Kingtechz luôn sẵn sàng.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực motor cổng tự động Kingtechz đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu.

Dịch vụ thay remote cổng

Sau đây là một số nguyên nhân làm remote không hoạt động và lưu ý khi sử dụng.

Nguyên nhân:

  1. Remote rơi vô nước, rơi tự do từ trên cao dẫn đến các mạch điện tử bị chập, hư hỏng dẫn đến không điều khiển được.
  2. Remote cổng bị hết pin mà không thay ngay nên có hiện tượng axit bị chảy và ngấm vào mạch điện tử.
  3. Để remote nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao.
  4. Remote sử dụng lâu ngày dẫn đến hết pin hoặc các chân mạch pin bị lỏng, hở mất kết nối với nguồn pin.

Lưu ý:

- Để bảo quản remote cổng tự động được sử dụng lâu dài và ổn định, tốt nhất nên để remote cổng trong ngăn riêng của túi xách để tránh va đập với dụng cụ khác, tránh để gần môi trường ẩm ướt hoặc nơi có nhiệt độ cao và để xa tầm tay trẻ em.

Để nhận ngay báo giá làm remote cổng tự động tại Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.. quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0901.480.012 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

- Khuyến mãi Tháng 7 cho Quý khách hàng làm mới remote sẽ được thay thế pin miễn phí cho remote cũ và giảm 20% gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cổng tự động.