Hướng dẫn lựa chọn bộ cổng lùa tự động.

- Thiết bị cổng lùa tự động là một cách tuyệt vời để giúp việc ra vào ngôi nhà thuận tiện hơn mà không cần phải mở và đóng bằng tay. Với các tính năng công nghệ cao tiên tiến, lợi thế an toàn và sự tiện lợi mà chúng mang lại, thiết bị cổng lùa tự động được sử dụng phổ biến cho mục đích dân dụng hoặc thương mại.

- Thiết bị sử dụng bánh răng liên kết với các thanh răng nằm ở dưới chân cổng để mở và đóng cổng. Chúng có thể được vận hành bằng công tắc cơ gắn tường, điều khiển từ xa (remote), điều khiển qua điện thoại thông minh hoặc hệ thống kiểm soát truy cập khác.

Cổng lùa tự động Roger 600kg

Ưu điểm của việc sử dụng bộ cổng lùa tự động.

Tiện lợi - Đóng mở tự động, không phải mất công đóng, khóa cổng sau khi vào. Chúng có thể mang lại lợi ích lớn khi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cổng lùa tự động đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng được thử nghiệm trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và do đó phù hợp để lắp đặt ở tất cả các vùng miền.

Bảo mật - Thiết bị này đi kèm với khóa tự động, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ giúp tăng cường khả năng bảo mật.

Ít chiếm dụng không gian - Cổng lùa tự động chiếm dụng rất ít không gian yếu tố góp phần đảm bảo cho việc di chuyển của phương tiện được thuận lợi và dễ dàng.

Tham khảo thêm ///

Thiết bị Wifi mở cổng qua điện thoại.

Cần biết gì trước khi mua thiết bị cổng tự động.

Những điểm cần cân nhắc khi chọn thiết bị cổng lùa tự động.

Việc chọn thiết bị mở cổng lùa phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố để chọn được thiết bị cổng lùa phù hợp.

Nguồn hoạt động thiết bị – Hầu hết các thiết bị mở cổng lùa tự động trên thị trường đang vận hành bằng nguồn điện xoay chiều, nếu cổng nhẹ cũng có thể lựa chọn dòng động cơ hoạt động bằng dòng điện một chiều đi kèm pin dự phòng, thậm chí cả nguồn năng lượng mặt trời. Pin dự phòng sẽ đảm bảo rằng thiết bị luôn được cung cấp điện liên tục.

Trọng lượng của cổng - Việc chọn thiết bị cổng lùa tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu làm cổng, kích thước cổng, vận hành cơ… mà chọn loại động cơ có công suất phù hợp.

Tần suất đóng, mở - Nếu cổng đóng mở với tần số nhiều lần trong ngày là nguyên nhân dẫn đến mòn và hỏng hóc động cơ, do đó cần lựa chọn thiết bị phù hợp, đồng thời lưu ý bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ để động cơ hoạt động ổn định và lâu dài.

- Hiện nay trên thị trường Việt Nam cổng lùa tự động rất đa dạng về mẫu mã và chuẩn loại hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia như Dea, Roger, V2, BFT, Faac, Kinggates.... Do đó việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, để tránh những vấn đề không mong muốn phát sinh về sau.

cổng lùa DEA 600kg

Cần giúp đỡ ? Hãy liên lạc !

Tìm kiếm các nhà cung cấp cổng lùa tự động chất lượng hàng đầu? Liên hệ với Kingtechz ngay hôm nay và nhóm của chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn thông tin về nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tùy vào thực tế chúng tôi tư vấn dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.