Quy trình lắp đặt motor cổng tự động âm sàn.

Motor cổng tự động âm sàn có nhiều linh kiện kết hợp với nhau để tạo thành một bộ sản phẩm hoạt động ổn định. Việc lắp đặt motor cổng âm sàn khá phức tạp bởi nhiều công đoạn nên cần người có trình độ am hiểu chuyên môn nhất định để thực hiện tránh nhiều rủi ro không đáng có trong quá trình lắp đặt.

1. Lựa chọn dòng motor cổng phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu của Italia về motor cổng tự động như Roger, Dea, Faac, Sea, Tau, Ditec, Beninca và mỗi hãng điều có ưu, nhược điểm khác nhau….Khách hàng sẽ khó để lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt.

Tuy nhiên nếu quý khách đã có nhu cầu lắp đặt motor cổng tự động thì hãy liên hệ với công ty Công Nghệ Tự Động Kingtechz, với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cổng tự động, bộ phận tiếp nhận sẽ tư vấn và báo giá để quý khách có thể lựa chọn được một dòng motor cổng phù hợp với mình.

2. Khảo sát thực tế công trình.

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được dòng sản phẩm như mong muốn, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống công trình khảo sát để thống nhất một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật trước khi tiến hành lắp đặt đế, nếu có những khó khăn trong việc lắp đặt, kỹ thuật sẽ tư vấn và hướng dẫn chỉnh sửa lại để đảm bảo quá trình lắp đặt được hoàn chỉnh nhất.

3. Tiến hành lắp đặt hoàn thiện.

Đội ngũ kỹ thuật dựa vào hiện trạng thực tế công trình sẽ tiến hành lắp đặt đế, motor và hộp điều khiển trung tâm. Khi đã hoàn thiện và vận hành ổn định quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và thanh toán. Sản phẩm được bảo hành, bảo trì theo như hợp đồng với quý khách hàng.

Công trình lắp motor cổng tai Quận 7

*** Lưu ý: Khi đã nhận báo giá từ công ty sẽ không có thêm chi phí phát sinh trừ khi bạn muốn thay đổi sản phẩm, lắp thêm phụ kiện,…….

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng tự động âm sàn cho cổng sắt và nhôm đúc.

Bước 1: Lắp đặt đế âm sàn

Đục, hàn gắn 2 đế âm sàn vào mặt trong cột cổng, vị trí hộp đế sau khi hoàn thiện có thể cao hơn mặt nền hoàn thiện từ 1- 2mm, canh chỉnh cho vị trí tâm xoay hộp đế thẳng với tâm cối xoay trên của cổng. Sau khi hàn cố định đế thực hiện đổ bê tông xung quanh hộp đế để giữ cố định.

Công trình lắp đặt motor cổng DEA tại Quận 7

Công trình lắp đặt đế motor cổng DEA tại Quận 7.

Bước 2: Lắp đặt nguồn điện và phụ kiện.

  • Chạy dây điện chờ cho 2 motor từ 2 hộp đế tới vị trí đặt hộp điều khiển, dây điện có thể lắp từ 2 hoặc 3 dây với kích thước dây tối thiểu 1.5 mm2 theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng sản xuất.
  • Lắp dây nguồn 220V cho hộp điều khiển trung tâm sử dụng nguồn dây có kích thước tối thiểu 2.5 mm2.
  • Lắp ống thoát nước vào 2 hộp đế ưu tiên nguồn thoát ở gần đế nhất có thể, để nước thoát ra dễ dàng
  • Lắp nguồn chờ dây cảm biến, đèn..tới hộp điều khiển trung tâm.

Bước 3: Lắp đặt motor

- Đặt motor vào hộp đế, nối các dây điện đã chờ trong hộp đế với dây điện ra từ motor lại với nhau, bôi mỡ và vặn chặt ốc chân motor vào hộp đế đồng thời gắn hành trình chặn đóng, mở. (Hành trình tùy vào mỗi hãng mà linh kiện và cách gắn khác nhau).

Công trình lắp đặt motor cổng Beninca tại Quận 7

Công trình lắp đặt motor cổng Beninca tại Quận 7.

Bước 4: Kết nối với hộp điều khiển trung tâm.

- Tham khảo sơ đồ đấu dây trước khi kết nối dây điện nguồn, nguồn vào 2 motor, cảm biến, đèn Led, khóa điện... để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người vận hành.

Bước 5: Vận hành

- Tham khảo tài liệu vận hành của hãng motor đã lắp đặt để cài remote, chỉnh tốc độ, chỉnh lực, chỉnh độ trễ hành trình…canh chỉnh theo yêu cầu và bàn giao cho khách hàng.

Công trình hoàn thiện motor Roger tại Bình Dương

Công trình lắp đặt hoàn thiện cổng Roger tại Bình Dương.

*** Hướng dẫn lắp đặt motor cổng âm sàn bên trên là một trong những cách lắp đặt dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi, tùy vào thực tế tại công trình mà kỹ thuật cần linh hoạt để hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

- Công ty công nghệ tự động Kingtechz với sản phẩm chủ đạo là motor cổng tự động Italia, ngoài ra chúng tối cung cấp giải pháp về của cuốn Ausdoor, Mitadoor….Khóa vân tay cho cổng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với nhiều khách hàng tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Đồng Nai, Binh Dương, Long An….đã công nhận và ủng hộ (Hình ảnh công trình thực tế) . Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ nhanh nhất.